Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, giá rẻ tại huyện Đông Anh

Bạn đang nghi ngờ một ai đó hay công ty của bạn đang cần tìm kiếm, theo dõi thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh và bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ thám tử để điều tra, hỗ trợ, giúp bạn nhưng bạn chưa biết rằng nên thuê thám tử ở đâu là uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất để điều tra giúp bạn. Nếu bạn còn đang trong tình trạng phân vân, băn khoăn thì hãy đến với công ty thám tử Quang Minh. Khi đến với công ty thám tử chúng tôi quý khách không những không còn lo lắng, băn khoăn mà thậm chí còn rất hài lòng với những dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại.

Công ty thám tử tư hà nội Quang Minh là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ thám tử có chất lượng cao nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có cơ sở để khẳng định như vậy là bởi công ty thám tử của chúng tôi có một đội ngũ thám tử tư dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, tất cả các thám tử tại công ty của chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều các gói dịch vụ điều tra liên quan đến theo dõi, điều tra, giám sát và đã có những thám tử đồng hành, làm việc cùng cùng công ty khi mới thành lập. Chính vì thế, điều này sẽ đem lại cho tất cả khách hàng những thông tin theo yêu cầu chính xác nhất và nhanh chóng nhất bởi khi có kinh nghiệm thì các thám tử sẽ tiến hành điều tra nhanh hơn và căn cứ vào kinh nghiệm của bản thân trong nghề cũng đem lại cho bạn những thông tin chính xác hơn.

cong-ty-tham-tu-tai-dong-anh

Ngoài kinh nghiệm trong nghề thì công ty thám tử Quang Minh chúng tôi đã đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi biết rằng có rất nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi không biết rằng bản thân bạn có đang băn khoăn về vấn đề bảo mật này không, nếu có thì xin bạn hãy cứ yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ của công ty cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Quang Minh. Công ty của chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và hình ảnh hoàn mỹ gây dựng trong nhiều năm qua để bảo đảm với quý khách rằng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho công ty chúng tôi sẽ không bao giờ bị tiết lộ, để lọt ra bên ngoài.

Với tất cả những lý do trên nếu như bạn là một người thông minh, cẩn thận chắc chắn bạn sẽ lựa chọn công ty thám tử Quang Minh chúng tôi là đơn vị có thể giúp bạn tìm kiếm, điều tra, thu thập, xác minh những thông tin mà bạn cần biết.

Hiện tại công ty Quang Minh của chúng tôi đã có rất nhiều văn phòng thám tử tư đại diện ở tất cả các tỉnh thành khu vực phía Bắc và miền Trung. Nếu bạn đang ở tại huyện Đông Anh và muốn tìm thuê thám tử tại Hà Nội hoặc các huyện, tỉnh thành lân cận thì xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ ngay nếu quý khách cần.
Ở Đông Anh hay bất kỳ văn phòng đại diện nào khác của công ty thám tử Hà Nội Quang Minh chúng tôi đều cung cấp các gói điều tra sau:

+ Đối với công ty, doanh nghiệp:

– Điều tra, giá sát trộm cắp bí mật kinh doanh

– Tìm kiếm thông tin, xác minh cụ thể thông tin cho các doanh nghiệp

– Tìm hiểu về các đối tác đang chuẩn bị hợp tác đầu tư

– Điều tra, theo dõi cán bộ nhân viên trong công ty khi có biểu hiện của gán điệp, trộm cắp.

– Điều tra trộm cắp, gian lận nội bộ

+ Đối với cá nhân, gia đình

– Giám sát, điều tra, tìm hiểu thông tin về vợ hoặc chồng sắp cưới

– Lắp đặt các thiết bị bí mật theo dõi trên phương tiện đi lại bằng thiết bị định vị

– Theo dõi, điều tra vợ, chồng ngoại tình

– Giám sát con cái, trẻ vị thành niên

– Tìm kiếm người già, trẻ em thất lạc

Ngoài Đông Anh công ty thám tử Quang Minh có nhiều văn phòng thám tử đại diện ở nhiều khu vực, tỉnh thành. Chính vì vậy, dù bạn đang ở đâu nhưng bất kỳ khi nào cần đến dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp là đã có chúng tôi.

Leave a reply "Công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, giá rẻ tại huyện Đông Anh"

Author: 
    author