Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín tại huyện Đan Phượng

Công ty thám tử hà nội Quang Minh của chúng tôi chuyên cung cấp cho mọi khách hàng các dịch vụ thám tử uy tín nhất, tốt nhất, đáng tin cậy nhất, mà chi phí rẻ nhất. Với đội ngũ thám tử tài ba, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt tình, tận tâm, tận lực và quan trọng nhất là luôn trung thực. Dịch vụ thám tử tư Quang Minh chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty mà cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

=> Công ty thám tử tư tại Phúc Thọ

Hiện nay công ty thám tử tư Quang Minh chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ thám tử trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và huyện Đan Phượng nói riêng.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-dan-phuong

Lý do mà khách hàng luôn tìm đến với dịch vụ thám tử của Quang Minh.

1. Quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu

Công ty thám tử Quang Minh chúng tôi được thành lập nên để phục vụ quý khách, luôn tự hào với việc cung cấp dịch vụ, chăm sóc và hậu mãi tốt nhất cho mọi khách hàng của công ty trên thị trường.

2. Chất lượng dịch vụ thám tử tốt nhất uy tín được khẳng định qua nhiều năm

Công ty thám tử Quang Minh cam kết “Hoàn trả tiền 100% cho khách hàng nếu kết quả, thông tin không chính xác hay không hoàn thành công việc”, luôn có bằng chứng, minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ mà công ty phục vụ.

3. Nhân viên, đội ngũ thám tử làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử của công ty Quang Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đã xử lý và giải quyết thành công nhiều vấn đề từ đơn giản đến phức tạp một cách nhanh chóng nhất.

4. Chi phí dịch vụ hợp lý nhất

Công ty chúng tôi luôn tự hào về mức phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường mà thám tử Quang Minh cung cấp trên thị trường hiện nay.

5. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn dịch vụ tối đa

Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thám tử của công ty 24/24h kể cả vào các ngày nghỉ. Tư vấn khách hàng từ trái tim, bằng cả tấm lòng, tận tâm phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

6. Công nghệ thám tử được trang bị đầy đủ

Công ty thám tử Quang Minh của chúng tôi đã và đang ứng dụng những thiết bị khoa học, kỹ thuật, công nghệ hàng đầu trên thế giới vàocác hoạt động nghiệp vụ, tác nghiệp. Công ty thám tử Quang Minh luôn luôn cập nhật liên tục những công nghệ mới vào quá trình phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thuê thám tử ở huyện Đan Phượng

Bước 1 bạn chỉ cần gọi điện đến văn phòng của công ty để được tư vấn về dịch vụ -> Bước 2 Công ty của chúng tôi sẽ lên lịch hẹn gặp khách hàng để trao đổi thông tin cũng như tiếp nhận những yêu cầu của quý khách -> Bước 3 Hai bên cùng ký kết hợp đồng dịch vụ và lên kế hoạch những phương án làm việc cụ thể-> Bước 4 Khách hàng nhận được báo cáo về thông tin qua email, trực tiếp hoặc qua điện thoại, tin nhắn… -> Bước 5 Kết thúc công việc khi được hoàn thành và thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Lời cam kết của thám tử Quang Minh

 Tận tâm, tân lực với mọi khách hàng trong mọi trường hợp, hoàn cảnh, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhanh nhất nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu.

 Tư vấn, trao đổi, định hướng dịch vụ cho khách hàng về các phương pháp giải quyết công việc, thu thập thông tin hiệu quả và nhanh chóng nhất, chính xác nhất.

 Cung cấp các thông tin nhanh nhất và chính xác nhất, mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu đều được tìm kiếm – xác minh trên cơ sở khách quan, thực tế, có chọn lọc thông tin, khoa học nhất và chính xác nhất

 Thông tin đảm bảo khách quan- chân thực – bảo mật – chính xác: Trong mọi trường hợp mọi thời gian trước trong và sau khi giải quyết công việc, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Đừng do dự hay ngại ngần mà hãy gọi cho công ty thám tử uy tín Quang Minh khi bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn, khó giải quyết trong chính gia đình của bạn, công ty, tổ chức của bạn hay các mối quan hệ trong xã hội khác.

Leave a reply "Công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín tại huyện Đan Phượng"

Author: 
    author