Công ty thám tử tư chuyên nghiệp lâu năm tại huyện Sóc Sơn

Hiện nay tại địa bàn của huyện Sóc Sơn đã và đang có rất nhiều đơn vị, công ty tham gia hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử. Những hoạt động chính của những công ty thám tử uy tín là cung cấp thông tin, dịch vụ theo yêu cầu đề ra của khách hàng. Những người tham gia hoạt động trong lĩnh vực thám tử này chủ yếu là các sĩ quan an ninh hiện đã không còn làm việc ở trong cơ quan của nhà nước, sĩ quan quân đội, các luật sư hay các chuyên gia tư vấn tâm lý…

Các khách hàng khác nhau muốn tìm tới sử dụng dịch vụ thám tử tư hà nội rất đa dạng về các tầng lớp từ các công nhân viên chức, kinh doanh, cho tới thế hệ học sinh, sinh viên với rất nhiều mục đích khác nhau có thể là về kinh tế, hôn nhân gia đình hay xã hội,……

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-soc-son

Công ty thám tử Quang Minh với nhiều năm hình thành và phát triển trong nghề thám tử. Chúng tôi đã và đang mở rộng hoạt động trên 64 tỉnh thành. Trên cả nước. Đã xử lý và giải quyết thành công hàng ngàn vụ án khác nhau ở mọi nhiều lĩnh vực điển hình như hôn nhân gia đình hay kinh tế và xã hội….

Tại sao tại địa bàn huyện Sóc Sơn bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử Quang Minh ?

– Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề

– Cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối cho mọi khách hàng, mọi thông tin cá nhân của khách hàng là hoàn toàn tuyệt mật

– Đội ngũ nhân viên, thám tử có lý lịch nhân thân tốt, không tiền án tiền sự, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

– Được trang bị các phương tiện, máy móc, thiết bị tác nghiệp hiện đại giúp nhân viên, thám tử thuận lợi khi đi tìm hiểu, lấy thông tin như hình ảnh, video, ghi âm..

– Với đội ngũ IT nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng luôn luôn sẵn sàng thường trực để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

Hợp đồng với công ty Quang Minh sẽ được ký kết như thế nào?

Khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử uy tín của công ty Quang Minh, bạn có thể gọi điện vào hotline để được tư vấn về dịch vụ thám tử hoặc tới trực tiếp văn phòng công ty thám tử tư Quang Minh để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ tư vấn các cho khách hàng:

– Dịch vụ thám tử phù hợp với yêu cầu của bạn nhất

– Trường hợp hay vấn đề của bạn có thể nên sử dụng dịch vụ hay còn các cách giải quyết khác ưu viết hơn

– Hình thức tổ chức làm việc sẽ như thế nào

– Những thông tin quan trọng bạn cần chuẩn bị, cung cấp khi ký kết hợp đồng

– Vấn đề bảo mật thông tin sẽ được đảm bảo như thế nào

– Chi phí dịch vụ và phương thức thanh toán cho trường hợp của bạn

– Hình thức liên lạc, tư vấn và báo cáo các thông tin cho khách hàng

Bạn ngại tới văn phòng thám tử vì lý do tế nhị hoặc vì khoảng cách

Thực tế trên có đến 95% khách hàng khi tìm tới để sử dụng dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp thường e ngại khi phải trực tiếp tới văn phòng công ty, một phần là vì lý do khoảng cách địa lý , một phần vì lo sợ mọi người, người quen bắt gặp bạn tới văn phòng thám. Bởi vì đa phần các khách hàng khi tìm tới sử dụng dịch vụ thám tử với các vấn đề đều tế nhị, e ngại.

Nếu thực sự đây là vấn đề làm ngăn cản bạn tìm tới công ty thám tử Quang Minh chúng tôi thì xin bạn đừng quá lo lắng. Công ty thám tử Quang Minh chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng của công ty về cả thời gian và địa điểm gặp.

Nếu trong giờ hành chính của công ty mà bạn không thể gặp thì đừng lo ngại bạn có thể hẹn gặp riêng chúng tôi ngoài giờ hành chính, tại một địa điểm hay thời gian nào đấy tiện nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với công ty thám tử Quang Minh chúng tôi ngay khi nào bạn có nhu cầu về dịch vụ thám tử cần được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé.

Leave a reply "Công ty thám tử tư chuyên nghiệp lâu năm tại huyện Sóc Sơn"

Author: 
    author